Hóa chất tẩy dầu mỡ Easy clean

Giá: 400.000₫ Còn hàng

Model : Easy clean

  • Hãng sản xuất: Klenco
  • Xuất xứ:  Singapore
  • Can : 5 lít/can – Thùng 20 lít
  • EASY CLEAN là một chất tẩy rửa đa năng tan trong nước có chứa dung môi đánh tan dầu mỡ mạnh mẽ. Hóa chất này có tính tẩy rửa rất nhanh và hiệu quả chính vì thế nó tiết kiệm sức lực và kinh tế hơn trong sử dụng. Ngoài ra, Easy Clean chứa hương thơm cam dễ chịu nên sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng

Hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Easy clean là sản phẩm của hãng hóa chất klenco là chất tẩy dầu mỡ công nghiệpcó thể hoà tan trong nước có chứa các chất tan để tẩy dầu mỡ. Khả năng làm sạch nhanh và hiệu quả làm cho nó có tính kinh tế khi sử dụng. Tiết kiệm công sức và nguyên liệu. Dung dịch tẩy dầu mỡ Easy clean là sản phẩm có giá trị trong việc tẩy dầu mỡ công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong cả lĩnh vực thương mại và công nghiệp.

1. Phạm vi áp dụng:
Hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Easy clean được sử dụng trong các nhà máy để tẩy dầu mỡ và các vết bẩn trên các trong thiết bị, dụng cụ, sàn, tường, các động cơ và khung gầm máy, đường ống và các bề mặt thiết bị công nghiệp khác.

2. Các đặc trưng sản phẩm:
- Không cháy, không dễ bay hơi, không ăn da, không tạo ra khí độc, có tính phân huỷ.
Chất tẩy dầu mỡ công nghiệp bị hoà tan cả với nước mềm và nước cứng, an toàn khi áp dụng đối với rất nhiều bề mặt không bị nước tác dụng, thậm chí cả nhôm, Formica và đồ gỗ.
- Hiệu quả đối với cả các vết dầu mỡ khó sạch và bồ hóng.
- Không để lại lớp màng dầu mỡ sau khi lau.

3. Quy cách sản phẩm hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Easy clean
Màu/Mùi: Dung dịch màu xanh trong, mùi thơm dễ chịu.
Độ PH: 13,0 +/- 0,2
SG: 1,040 +/ - 0,005

4. Những Lưu ý khi sử dụng:
Cũng như hầu hết các hoá chất khác đối với hóa chất tẩy dầu mỡ công nghiệp Easy clean người sử dụng không được nuốt hoặc để dây vào mắt . Rửa tay thật sạch sau khi sử dụng chất tẩy dầu mỡ công nghiệp.

Tags: