Hóa chất tẩy cặn gỉ Power Brite

Giá: 590.000₫ Còn hàng

Model : Power Brite

  • Hãng sản xuất: Klenco
  • Xuất xứ:  Singapore
  • Can : 5 lít/can – Thùng 20 lít
  • An toàn khi sử dụng.
  • Hàm lượng axit theo tiêu chuẩn
  • Power Brite mang lại kinh tế cao và hiệu quả tẩy đi các vết gỉ, oxi hoá và những vết ố khó tẩy khác.

Hoá chất tẩy gỉ và cặn Power Brite là hóa chất hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn cho hiệu quả tối ưu trong việc làm sạch các vết bẩn do bị oxi hóa, bị mốc, vết bẩn nhẹ do dầu mỡ trên sàn bê tong, sàn men, gạch ốp tường. Hóa chất tẩy Power Brite có hàm lượng axit theo tiêu chuẩn,an toàn khi sử dụng. Chất tẩy Power Brite thường được sử dụng đối với công việc làm sạch thường xuyên. Power Brite cũng có thể sử dụng làm sạch bề mặt bằng nhôm và thép không rỉ.  Hoá chất tẩy gỉ, cặn Power Brite cũng có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng nhôm, inox .

1. Các đặc tính Power Brite:
- Kinh tế và hiệu quả tẩy đi các vết gỉ, oxi hóa và các vết bẩn, vết ố khó tẩy khác.
- An toàn khi sử dụng.
- Hàm lượng axit theo tiêu chuẩn.
2. Hướng dẫn sử dụng Hoá chất tẩy gỉ và cặn Power Brite.
 - Để làm sạch các bề mặt sàn và tường bằng bê tông, gạch men, pha 3 Power Brite với 8 phần nước, phụ thuộc vào mức độ bị ôxi hoá, bẩn dầu mỡ của bề mặt cần làm sạch.
 - Nếu bề mặt bị bẩn nặng, trước hết cần được làm sạch bằng chất tẩy alkaline nhẹ. Sử dụng chổi, bàn chải hoặc bình xịt áp suất lớn để xịt hoá chất lên bề mặt cần làm sạch.
 - Bắt đầu làm sạch trên một khu vực nhỏ, sau đó làm rộng ra các phía để cho hoá chất Power brite ngấm lên bề mặt từ 1 – 2 phút, sau đó chà bằng bàn chải hoặc máy chà sàn.
 - Bước cuối cùng là xả lại nước thật sạch không để hoá chất khô lại trên bề mặt sàn,tường.
 - Sau khi bề mặt đã được làm sạch như mới, nên bảo dưỡng thường xuyên bằng hóa chất làm sạch đa năng Power Lemon.

Có thể sử dụng POWER BRITE để làm sạch và làm sáng inox và nhôm. Tuy nhiên cần hướng dẫn sử dụng của chuyên viên hãng KLENCO hoặc của nhà phân phối. Sử dụng sai sẽ làm hư hại bề mặt cần bảo dưỡng.
Hoá chất tẩy gỉ và cặn Power brite là sự lựa chọn hàng đầu cho những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt khung nhôm, đá ốp tường, sàn đá, sàn bê tông.
Lưu ý khi sử dụng hóa chất:
 - Power brite là axit nên không được nuốt, hít và để hóa chất tiếp xúc với mắt, Sử dụng găng tay cao su và quần áo bảo hộ khi cầm hoặc sử dụng hóa chất Power brite.
 - Nếu nuốt phải hóa chất Power brite hãy uống thật nhiều nước lạnh, nếu dính hóa chất Power brite vào mắt hoặc hít phải nên rửa thật sạch và đến ngay cơ sở y tế gần nhất.

Tags: